Thiết kế liền kề The Eden Rose: Đúng chuẩn cao cấp!

Liền kề The Eden Rose Thanh Trì sẽ được kiến tạo như 1 Hà Nội thu nhỏ với các hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời điểm bây giờ , nhưng cũng sẽ được thổi vào linh hồn của 1 Hà Nội rêu phong thân thuộc.
hiếm sở hữu Dự án nào sở hữu thể tọa lạc trên 1 mảnh đất rộng tương tự ở giữa Hà Nội, và càng hãn hữu hơn nữa khi mà 100ha bên cạnh công trình là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng vọng và các luôn tiện ích công cùng. The Eden Rose sẽ khiến quý vị ngạc nhiên hơn nữa khi mà được quy hoạch có phổ biến các hạng mục để trở nên một tỉnh thành thu nhỏ thực sự không tiền khoáng hậu giữa Hà Nội, gồm các hạng mục
tien-ich-khu-do thị the eden rose
– Đất lực lượng nhà ở cao tầng:
– Đất cây xanh tập trung:
– Đất trường học:
– Đất nhà trẻ , dòng giáo:
– Đất tuyến phố giao thông khu vực:
– Đất văn phòng:
– Đất cây xanh, thể thao:
kế bên The Eden Rose Nguyen Xien là công viên hồ điều hòa và đài tưởng vọng danh nhân Chu Văn An. Đây là điều thảng hoặc có và quyến rũ bậc nhất của Công trình bởi 2 lý do, thứ nhất là bởi không gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là khôn xiết cần thiết cho con người, dù điều này bức thiết tương tự, nhưng giữa Hà Nội lại vô cùng tránh , bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ 2 là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng vọng là 1 điểm đặc biệt trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về cội nguồn , là nơi lưu giữ trong khoảng thời gian dài các giá trị lịch sử quý hãn hữu của dân tộc.
không GIAN XANH chan chứa
100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp hai lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm nổi bật của cả Dự án và khu vực lân cận. Đây không chỉ là một lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả 1 khu mà còn là nơi để người dân hoài tưởng tới những trị giá lịch sử và văn hóa – các gì tạo nên cuộc sống ý thức bây giờ .
Công viên trung tâm với diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm nổi bật của khu thành thị The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi đem lại bầu ko khí mát lành, trong xanh thổi tới khu tỉnh thành , và cũng là nơi xuất sắc để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao rèn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cùng gia đình. Xen kẽ giữa các hạng mục công trình cũng là các khoảng xanh mướt, là các cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và những khu cảnh quan để ko gian xanh có thể len lách vào trong từng căn nhà.
Vị trí của The Eden Rose cũng được giám định là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội khi nằm giáp các con phố vòng đai 3, với hơn 1km mặt tiền trục đường Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng lớn , và được trải nghiệm các tiện thể ích bậc nhất quy tụ trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.
Chủ đầu cơ và đơn vị thi công không ngừng đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, cư dân mai sau nếu đã chọn công trình thì có thể hoàn toàn yên ổn tâm rằng sẽ không chậm bàn giao ảnh hưởng đến công đoạn an cư của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây có chúng tôi để nhận được các tài liệu mới nhất và chi tiết nhất từ Công trình này.
NHÀ thị trấn The Eden Rose NẰM TRONG SIÊU Công trình
công trình The Eden Rose mang độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt tuyến phố Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng vọng Chu Văn An rộng 100ha. Các căn nhà xã nằm tại đây sẽ được được hưởng quy mô siêu rộng, không gian xanh choán ngợp và kết liên vùng nổi trội tới các khu vực trọng yếu khác của thành thị Hà Nội.
Nhà phố The Eden Rose được hy vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất công trình bởi không gian đa chức năng , vị trí hấp dẫn trong 1 Công trình hấp dẫn . Chủ sở hữu sở hữu thể chọn cho mình những mặt hàng buôn bán tùy ý muốn, và không gian trong nhà cũng sẽ được ngoài mặt để phù hợp với các mặt hàng ngừng thi côngĐây .
nếu như quý vị đang chờ đợi những đợt mở bán nhà phường The Eden Rose, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận các tài liệu mới nhất trong khoảng Công trình. Chúc quý vị sớm có cho mình 1 căn nhà phố tuyệt vời để xây dựng tổ ấm và tăng trưởng sự nghiệp.