Chủ đầu tư dự án số 1 Trần Thủ Độ có uy tín?

Dự án số 1 Trần Thủ Độ là tổ hợp khu căn hộ đẳng cấp hàng đầu nằm tại lối vào phía Nam Thủ đô - bắt đầu từ thời khắc ra mắt chính thức Công trình Phương Đông Green Park đã lôi kéo sự để ý phần nhiều của rộng rãi người dùng đặc trưng là những gia đình trẻ bởi Công trình tập hợp được nhiều nguyên tố vượt bậc về nhân tiện ích, chất lượng và tầm giá hợp lý.
Tiện ích chung cư Phương Đông Green Park
Sảnh đón tiếp chung cư Phương Đông Green Park
Chung cư Số 1 Trần Thủ Độ được ví như 1 “thành xã đương đại thu nhỏ” đáp ứng mọi nhu cầu về vui chơi giải trí, tìm mua , giáo dục, trông nom sức khỏe của mỗi gia đình trẻ lúc đồ vật có toàn bộ nhà sản xuất nhân tiện ích hoàn hảo bao gồm: trọng điểm thương nghiệp , khu nhà sản xuất nhà phố , rạp chiếu phim, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym; hệ thống trường học các ngành mầm non , tiểu học, trung học cơ sở…
với giá thành được công bố của dự án Imperial giải phóng hơi phù hợp sở hữu những gia đình trẻ đang với tầm tài chính từ 1,8 tỷ - hai ,5 tỷ đem lại cho người dùng thời cơ đầu cơ rẻ sở hữu khả năng sinh lời cao trong khoảng thời gian dài và cũng là địa điểm ổn định chỗ ở tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.
Khu căn hộ cao cấp Công trình Phương Đông Green Park có vị trí đắc địa trung tâm của quận Thanh Xuân sở hữu giá thành hấp dẫn chỉ trong khoảng một ,8 tỷ/căn hộ Dự án đã lôi kéo được sự để ý toàn bộ nhiều người dùng và nhà đầu tư bởi có hệ thống giáo dục hoàn hảo và dịch vụ cao cấp...
Hệ thống giáo dục xuất sắc tại Phương Đông Green Park
HỆ THỐNG GIÁO DỤC tuyệt vời TẠI Phương Đông Green Park
Chung cư một è cổ Thủ Độ được thiết bị hệ thống giáo dục đương đại đồng bộ khép kín nhằm nuôi dưỡng những thế hệ tương lai của đất nước đem đến cho cư dân 1 cuộc sống xuất sắc để tận hưởng cuộc sống tiện thể nghi.
với hệ thống trang trang bị và môi trường giáo dục hiện đại , lực lượng giáo viên cũng được huấn luyện và chọn lựa kỹ lượng dưới một quy trình quản lý , giám sát công nghệ nhằm đảm bảo đúng tiêu chuẩn đầu ra. Chắc chăn, lúc cho con em học tại Dự án Imperial giải phóng những bố mẹ có thể hoàn toàn lặng tâm gửi gắm tự tin rằng con mình đang được tập huấn trong một môi trường phải chăng nhất hàng đầu bây giờ .
thời gian này lúc quý khách đặt mua căn hộ chung cư 1 trần Thủ Độ sẽ thừa hưởng chương trình giảm giá đặc trưng hấp dẫn giúp giảm bớt áp lực về vấn đề nguồn vốn cho các bạn và đem đến cơ hội đầu cơ quyến rũ cho người dùng .
Ngòai ra, trong bán kính một Km chung cư Phương Đông Green Park gần phần nhiều những trường trung học và đại học tăm tiếng với uy tín phổ quát năm đào tạo như: Đại học Bách Khoa, Kinh tế Quốc Dân, đại học xây dựng , Đại học Y Hà Nội, trung học phổ quát Thăng Long... Giúp cư dân im tâm chọn lọc căn hộ tại đây.
Phương Đông Green Park 1 trằn Thủ Độ được sở vun đắp TP. Hà Nội cấp phép khai triển khiến tổ hợp khu nhà ở thấp tầng, trọng tâm thương nghiệp nhà sản xuất và khối căn hộ cao cấp nằm tại số 1 nai lưng Thủ Độ, Thanh Xuân, Hà Nội.