The K Park Văn Phú - Địa thế của căn hộ chuẩn xanh

Là trung tâm của 1 khu đô thị đang hoàn thiện, The K Park Văn Phú được được lợi mọi tiện thể ích từ hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật theo tiêu chuẩn tỉnh thành cái 1 , hệ thống các Công trình phường hội đồng bộ, đã đưa vào sử dụng .
trọng tâm thương nghiệp , dịch vụ , vui chơi, giải trí: Được xếp đặt ngay tại tầng dưới của tòa nhà, với đa dạng nhãn hàng lừng danh đáp ứng nhu cầu shoping, ẩm thực, Spa, cafe và quán ba.

Xem giá bán, mặt bằng ở Website: Chung cư The K Park


Giáo dục y tế, bệnh viện, trường học: Hệ thống bệnh viện, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, trang vật dụng hiện đại và đồng bộ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giáo dục cho hầu hết cư dân của tỉnh thành .
Thang máy: Hệ thống cầu thang máy tốc độ cao tốc được ngoài mặt phục vụ cho từng local theo trục đứng. Gồm 19 cầu thang máy dành cho khu nhà ở, 7 cầu thang máy và 6 thang cuốn dành riêng cho khu thương mại.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy: các tòa nhà sử dụng vật liệu và vật dụng phòng chống cháy nổ đương đại nhất. Hệ thống cảnh báo thông minh sẽ tự động cảnh báo theo cấp độ nghiêm trọng về trung tâm xử lý.
Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn thành phố mẫu một , được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cùng với nguồn cung cấp điện cho thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.
Hệ thống an ninh security đặt ở tầng hầm tầng một với chức năng giám sát trong khoảng xa 24/24 qua hệ thông camera đa tầng, cảnh báo và chỉ dẫn an ninh tự động lúc với sự cố xảy ra.
Bãi đỗ xe được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản và bố trí tại 2 tầng hầm. tuy nhiên còn có các bãi đỗ xe trong khu thị thành, các điểm đỗ xe trước khối đế tòa nhà và những điểm trông giữ xe phụ cận .
Tiến độ Công trình dự định sẽ hoàn thiện và bàn giao cho người mua thời gian bàn giao kể từ tháng 7/2014 – 10/2014 chấm dứt bàn giao đông đảo Dự án.
Phần hoàn thiện từng căn hộ: xong cửa kính, ban công, điện, cấp, thoát nước. Đang ốp, lát vệ sinh và hành lang chung, tới tháng 5 kết thúc ốp, lát.
đến 30/3: Xong rất nhiều phần cảnh quan mặt tiền tuyến phố 42m của toà nhà: Ốp đá, lắp kính phần đế thương mại, sân hè, cây xanh (chỉ để phần phía sau để còn quy tụ , tải vật tư, hoàn thiện thôi).
Cuối tháng 5: thử áp suất hệ thống cấp, thoát nước và xông điện tới từng căn hộ.
tầng lớp nhà ở tầm trung đang nhận được sự để ý của đông đảo người dùng trên thị trường bất động sản, vì tầng lớp căn hộ này đáp ứng được sở thích của đại phòng ban Anh chị em hiện nay . Bài toán tìm nhà tầng lớp với tầm giá trên dưới một tỷ đồng mà vẫn sở hữu thể đảm bảo được việc thuận lợi về giao thông, và ở sắp hơn các khu vực trọng điểm đang phát triển thành khôn xiết cạnh tranh đối mang rộng rãi gia đình có hạn chế về nguồn vốn, do các công trình chung cư như vậy bây giờ không mang nhiều trên thị phần.

STDA ký kết chiến lược cộng ICID Group trong việc phân phối công trình The K Park
Nắm bắt được xu thế phát triển này,và nhu cầu thực tiễn của thị phần cũng như người dân đang sinh sống tại thủ đô sáng ngày 26/4, công ty cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) đã ký hiệp tác chiến lược có đơn vị TNHH đầu cơ xây dựng và lớn mạnh cơ sở (ICID) trong việc lớn mạnh và sản xuất độc quyền công trình The K Park. Đây là 1 Dự án nhà ở phân khúc tầm trung, với quy mô cao 30 tầng,3 tầng hầm và 646 căn hộ mang tổng nguồn vốn 728 tỷ đồng.
Chung cư The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu đô thị Geleximco mặt các con phố Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án sở hữu sắp 700 căn hộ tại đây có diện tích trong khoảng 63 - 85m2, sở hữu bề ngoài hợp từ 2 - 3 phòng ngủ. Đi kèm sở hữu chậm triển khai , Dự án mang rất nhiều tiện ích chuyên dụng cho cư dân như trọng điểm thương mại, bể bơi bốn mùa, công viên,... mức giá những căn hộ thuộc Dự án The K Park dự kiến là khoảng 18,5 triệu đồng/m2.Giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất căn bản trong căn hộ.
vừa mới đây tất cả nhà đầu cơ và Cả nhà sở hữu nhu cầu sở hữu căn hộ tại chung cư The K Park Hà Đông đang rất vui mừng vì thông báo Aeon Mall sẽ khai triển xây dựng sát với khu đô thị Geleximco.. Sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ đem lại thời cơ gia tăng giá trị bất động sản vô cùng to và với tới 1 điểm vui chơi, giải trí xuất sắc cho người dân khu thành phố Geleximco và khu vực xung quanh .
AEON MALL NẰM RẤT gần có CHUNG CƯ The K Park.
Theo những nguồn thông tin chưa chính thức thì vị trí của đại siêu thị Aeon Mall được đặt rất gần với khu An Phú shop Villa của tập đoàn Nam Cường.. Theo Đó quãng đường từ công trình The K Park đi đến đại siêu thị chỉ vào khoảng 1 km tức thị bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút là bạn có thể vào đại siêu thị tìm tậu và vui chơi.. với tổng diện tích có thể lên tới 16,7ha thì đại siêu thị sẽ mang hàng trăm nghìn mặt hàng để cư dân thỏa sức tậu tìm , những nhà cung cấp vui chơi, giải trí tại đây cũng số đông đáp ứng lý tưởng nhu cầu tiêu khiển của cư dân, trẻ thơ sống tại các khu thành phố xung quanh và người dân đi trong khoảng Hà Nội đến tậu tậu ..

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư The K Park Hà Đông.
Cụ thể hơn thì đại siêu thị Aeon Mall được nằm ngay tại mặt các con phố Ngô Thị Nhậm kéo dài và các con phố 70.. Đây là khu vực lớn mạnh cơ sở sầm uất bậc nhất tại lối vào Tây Nam tỉnh thành trong khoảng thời gian dài.. Hiện Hà Đông đang từng bước làm lộ trình liên lạc hoàn thiện để phục vụ tốt nhất các điều kiện cơ bản đưa Aeon Mall đi vào hoạt động như là đẩy mạnh tốc độ phóng thích mặt bằng, thi công các con phố .. Đưa tuyến buýt nhanh BRT vào hoạt động..
NGƯỜI DÂN SỐNG TẠI CHUNG CƯ The K Park HÀ ĐÔNG thu giãn TRỌN VẸN giá trị trong khoảng ĐẠI SIÊU THỊ..
Người dân sống tại khu thành thị Geleximco hiện nay và chung cư The K Park trong khoảng thời gian dài chính là đối tượng được lợi lợi rộng rãi nhất với sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall.. Tư lâu Aeon Mall đã rất lừng danh trên thế giới là thương hiệu bậc nhất của Nhật Bản sở hữu chất lượng nhà sản xuất cao đồng hành chất lượng hàng hóa đạt chuẩn cấp toàn cầu .. Sau sự xuất tiên tiến siêu thị Aeon Mall trước nhất tại Hà Nội là thị xã Long Biên thì khu vực đã thừa hưởng phổ thông ích lợi lớn lớn như là giá trị bất động sản nâng cao cao, kinh tế tăng trưởng , thu hút người lao động… Vậy nên việc Aeon Mall Hà Đông được xây tại Geleximco được hy vọng rất cao sau thành công của Aeon Mall Long Biên.