Phương Đông Green Park sẽ có căn hộ duplex

Chung cư Phương Đông Green Park được xây dựng trên đường è cổ Thủ Độ ngay sau bến xe nước Ngầm, quanh đó khu thành thị Pháp Vân và con đường phóng thích .
từ công trình cư dân mất khoảng hai phút để di chuyển đến số đông hệ thống giao thông Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, giải phóng , con đường vành đai 3 cũng như dịch vụ cao cấp tại Khu thị thành Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một tẹo là quần thể một thể ích khu vực hiện đại như Công Viên im Sở, hồ điều hòa khu thị thành Linh Đàm.
sức hấp dẫn của căn hộ giá tốt Phương Đông Green Park chưa bao giờ sở hữu tín hiệu giảm nhiệt khi đã sở hữu hàng trăm Cả nhà đăng ký đặt chỗ để sở hữu căn hộ tại dự án này dù đến ngày 27/3/2017 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.
Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
DẬY SÓNG thị phần CẲN HỘ Hoàng Mai
giá thành hợp khả năng tri trả của khách hàng trẻ, cảnh quan và luôn thể ích đương đại , mang căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% giá bán điện nước hằng tháng và giao thông thuận lợi là các điểm đặc sắc tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức hấp dẫn đối sở hữu Anh chị em tại Hoàng Mai và các khu vực phụ cận.
Vừa mở bán phương pháp đây nửa tháng, dự án Phương Đông Green Park lập tức tạo sóng trên thị trường bằng hàng trăm giao dịch. cùng “giải mã” 5 sức lôi cuốn khiến nên thương hiệu làm cho Phương Đông Green Park thu hút cư dân:
Chị Bùi Thị Thảo, một các bạn đã đăng ký chờ mua đất Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi khiến ở thị xã Hoàn Kiếm nên muốn tậu một căn chung cư giá cả vừa phải ở những thị xã phụ cận . Ở Phương Đông Green Park vừa thuận tiện tuyến phố đi làm cho , giá cả lại rẻ , ko gian lại thoáng đãng mà gần trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ chọn lọc một căn hộ tại đây. Hi vọng gần đến lúc chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được 1 căn đẹp”.
Hằng ngày, Phương Đông Green Park đón tiếp hàng trăm lượt khách tới thăm quan, giám định Công trình
SỐNG nhân thể NGHI TRONG CẲN HỘ XANH
với CẲN HỘ GIÁ tốt
có giá bán được đưa ra chỉ trong khoảng 18 triệu đồng/ m2 - mức giá nghe đâu tốt nhất trên thị phần căn hộ Hà Nội bây giờ. những căn hộ sở hữu diện tích từ 66 – 226m2, chỉ trong khoảng 860 triệu là khách hàng với thể sở hữu 1 căn hộ tại Phương Đông Green Park . có các tương trợ tài chính từ ngân hàng , người dùng hoàn toàn mang thể mang căn hộ 2 phòng ngủ tại công trình mang chỉ hơn 200 triệu.
So với mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì dự án hoàn toàn sở hữu thể “cháy hàng” trong một vài tháng tung ra thị trường .
SỐNG XANH – TIẾT KIỆM giá tiền

1 trong các điểm hút khách của chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tín dụng quốc tế IFC/ nhà băng thế giới vừa cấp cho dự án .
từ các hạng mục như tiêu dùng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống hot , nguyên liệu cách thức nhiệt… sẽ giúp cư dân tại các tòa nhà tiết kiệm những giá thành tiêu dùng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên đến 30%.
nhân thể ÍCH hiện đại
Xét về luôn tiện ích, với thể nói ít Công trình nào ở phân khúc căn hộ giá tốt với được những luôn thể ích tiên tiến và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi con trẻ có đồi cỏ, khu shophouse… như ở Phương Đông Green Park è cổ Thủ Độ .
Phương Đông Green Park có diện tích vun đắp dự án 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và 1 tầng hầm. công trình sẽ cung cấp ra thị phần 450 căn hộ sở hữu chỉ tiêu mang đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh sở hữu tiện thể ích phần đông như nhà trẻ , khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc trưng tại dự án Phương Đông Green Park với không gian thiền và khu vui chơi trẻ em , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được kiểu dáng trong cảnh quan đẹp hài hòa với hệ thống tuyến phố dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng không gian tại Phương Đông Green Park .
cơ sở phường HỘI tiện lợi

Công trình Phương Đông Green Park được được lợi số đông hệ thống cơ sở vật chất và luôn tiện tích phố hội như trường học, siêu thị, bệnh viện:
đặc biệt , Dự án nằm ngay mặt tuyến phố lại gần 3 cây cầu to Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc di chuyển vào nội đô và những tỉnh lân cận trở thành thuận lợi .
một điểm thu hút đáng chú ý nữa là nằm ngay sắp Dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Phương Đông Green Park được thừa hưởng phần nhiều dịch vụ cao cấp của dự án này và ở các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…
CHỦ đầu tư UY TÍN
Phương Đông Green Park là Dự án mới của chủ đầu tư NPP Invest – đã được biết đến sở hữu rộng rãi công trình chất lượng vun đắp cao và điều hành phải chăng . Hướng mục tiêu “Kiến tạo cuộc sống xanh”, những Công trình của NPP Invest đều hướng đến xây dựng 1 môi trường sống bền vững cho cư dân, những  Công trình của chủ đầu tư này đang rất được chú ý trên thị phần căn hộ tại Hà Nội và phát triển thành đối tác của phổ biến đơn vị to trong nước và quốc tế.
nếu xét về khách quan, Chung cư một è cổ Thủ Độ lôi kéo bởi sở hữu giá khá phải chăng cùng sở hữu vị trí đắc địa tại huyện Hoàng Mai thì phổ biến điểm thu hút về một thể ích ngay trong Dự án cũng làm Phương Đông Green Park chinh phục được quý khách lúc so sánh sở hữu những căn hộ ở cộng phân khúc thị phần.

đa dạng cư dân dự án Phương Đông Green Park lâu dài tỏ ra hào hứng bởi môi trường sống ngày mai của họ sẽ mang đông đảo tiện ích đương đại như bể bơi, sân chơi con nhỏ , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những nhân thể ích dùng cho nhu cầu những thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con nhỏ , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người to tuổi…
Sống xanh - Phúc to Lợi phổ thông là các điểm nổi bật mà Phương Đông Green Park mang lại cho những cư dân trong khoảng thời gian dài
không chỉ tự hào vì sở hữu hệ thống tiện thể ích nổi trội trong phân khúc căn hộ giá phải chăng , công trình Phương Đông Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là công trình trước nhất ở phân khúc này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tín dụng Quốc tế IFC thuộc ngân hàng thế giới cấp.
“Môi trường sống trong lành cộng giá tiền tiêu dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là các ích lợi mà các giải pháp vận dụng kỹ thuật xanh đương đại mà chúng tôi đã ngoài mặt và xây dựng tại đây, nhằm đem lại cho cư dân Phương Đông Green Park 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư NPP Invest nhấn mạnh