Chung cư ICID Complex - Nét cá tính trong thiết kế

Mang kiến trúc tiên tiến , gần như những nhân thể ích nhà cung cấp , vị trí chiến lược.. ICID Complex được xem là nơi ổn định chỗ ở cho hạnh phúc khởi đầu.
vị trí vàng
ICID Complex mang vị trí thuận lợi tại khu thành phố Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ sở hữu 10 phút đi xe đi lại trong khoảng siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, sở hữu thể nhìn thấy các con phố Lê Trọng Tấn thênh thang sở hữu khu thành phố hiện đại dọc hai bên trục đường . Ở nơi đó , ICID Complex đang được xây dựng theo đúng tiến độ, dự định bàn giao vào cuối năm 2017.

kế bên việc thừa hưởng những một thể ích của khu đô thị Lê Trọng Tấn như tuyến đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, nhà trẻ măng non , khu vui chơi giải trí thiên đàng Bảo Sơn, ICID Complex cũng được trang bị các tiện thể ích cơ bản như siêu thị, mầm non, khu sắm mua , nhà sinh hoạt cộng đồng… để đảm bảo phân phối đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
bên cạnh đó , khu thị thành Lê Trọng Tấn cũng được lớn mạnh lên bởi hàng loạt những Công trình xung quanh như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như vừa qua nhất là sự đầu tư của Vingroup sở hữu công trình Vinhome Thăng Long hứa hẹn sẽ tạo ra một thị thành vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ đương đại, tối đa hóa công năng tiêu dùng
với mong muốn đem lại cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu cơ Geleximco đã chăm chút kĩ càng kiểu dáng từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ mang diện tích từ 65m2 - 91m2, là sự tính toán tới nhu cầu sử dụng của những gia đình trẻ hiện tại .

đặc biệt , những căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng trùng hợp tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, những căn hộ đều được đồ vật những nội thất hiện đại chuyên dụng cho cho cư dân như: nai lưng thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, đồ vật vệ sinh…

giá thành hợp lý
So mang những Dự án ở tiếp giáp với , ICID Complex lại được chủ đầu cơ xây dựng ở mức gia khá hợp lý, chỉ khoảng 1 tỷ đồng/1 căn hộ. cùng lúc chủ đầu tư Geleximco cũng kết hợp cùng với ngân hàng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, thủ tục thủ tục nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa tạo điều kiện cho người dân tiếp cận được việc mua đất tại ICID Complex dễ dàng hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu tư chung cư, Tập đoàn Geleximco là một doanh nghiệp lớn và uy tín trong ngành nghề đầu cơ xây dựng và phát triển những công trình bất động sản sở hữu phổ quát công trình chất lượng tại Hà Nội và những Dự án công cộng trung tâm . đông đảo các Dự án do Geleximco khiến chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.

với Công trình ICID Complex, chủ đầu tư Geleximco đang tích cực thi công xây dựng, cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình để kịp bàn ủy quyền người dùng trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex có vị trí chiến lược tại khu thành thị Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao thoa giữa sự sôi động của phường thị và vẻ êm đềm của khu vực ngoại ô. từ ICID Complex, cư dân sở hữu thể thuận tiện chuyển động đến những khu vực phụ cận bằng đường hiện đại: Đại lộ Thăng Long, trục đường Lê Trọng Tấn, con đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực có cơ sở, hệ thống giáo dục tăng trưởng như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học hạ tầng Dương Nội (Dương Nội, thị xã Hà Đông),..
từ quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn có đông đảo Công trình đang tiến hành bàn giao căn hộ như: Công trình Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên 1 cộng đồng cư dân đông đúc. ngoài ra, thông báo quận Hoài Đức được nâng cấp thành thị xã vào năm 2020 sẽ tạo ra những bước ngoặt mới cho thị trường bất động sản khu vực lúc hàng loạt những Công trình mới được đầu cơ vun đắp .
Đắc nhân tâm
Chủ đầu cơ chung cư - Tập đoàn Geleximco là một tổ chức to và uy tín trong lĩnh vực đầu cơ vun đắp và tăng trưởng những dự án bất động sản với phổ biến Dự án chất lượng tại Hà Nội và những Công trình công cùng trung tâm . hồ hết những Công trình do Geleximco làm cho chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.
sở hữu mong muốn mang lại cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco chăm chút tận tường kiểu dáng từng căn hộ. Mỗi căn hộ với diện tích từ 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu tiêu dùng của những gia đình trẻ bây giờ . đặc trưng, các căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng thiên nhiên tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được trang bị nội thất tiên tiến phục vụ cho cư dân như: trằn thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, thiết bị vệ sinh…