Việt Hưng Green Park - Căn hộ cho người nghèo

sức hút của căn hộ giá rẻ chung cư Việt Hưng Green Park chưa bao giờ sở hữu tín hiệu hạ nhiệt khi đã với hàng trăm Các bạn đăng ký đặt chỗ để với căn hộ tại dự án này dù đến ngày 5/3/2017 chủ đầu tư mới tung hàng đợt tiếp theo.
Dậy sóng thị phần căn hộ Long Biên
Chung cư Việt Hưng Green Park
Ngày 5/3 đến, chủ đầu tư Capital House sẽ doanh nghiệp sự kiện ra hàng đợt mới căn hộ Việt Hưng Green Park, đây đầy đủ là đợt ra hàng rút cuộc của Dự án khi hơn một nửa trong tổng số 680 căn hộ đã được bán hết. Đây là một dịp mở bán được toàn bộ Anh chị em chờ đón lúc trước chậm triển khai hàng trăm khách đã phải đăng ký và bốc thăm để với các căn hộ tại Dự án Việt Hưng Green Park.
Hàng trăm các bạn phải đăng ký danh sách mua đất Việt Hưng Green Park trước sức hấp dẫn trên thị trường căn hộ tại Long Biên
rộng rãi chuyên gia đánh giá, sở dĩ căn hộ Việt Hưng Green Park sở hữu sức hấp dẫn lớn là bởi giá bán của công trình khá phải chăng , mặt khác thị trường căn hộ chung cư tại Long Biên đang mang rộng rãi sức hút do quỹ đất còn tương đối phổ biến , vận động vào trung tâm đô thị lại rất dễ dàng .
Tại căn hộ mẫu Việt Hưng Green Park, hàng trăm lượt quý khách hằng ngày đã tham quan 4 căn hộ tiêu biểu của Dự án, căn hộ mẫu nằm ngay cạnh Dự án nên những khách quan tâm hoàn toàn sở hữu thể tới thăm công trình và nắm được tiến độ xây dựng. Tận mắt trông thấy vị trí thuận tiện và ko gian thoáng đạt của dự án , không ít Anh chị em đã quyết định đăng ký để mang căn hộ Việt Hưng Green Park ngay cả lúc chủ đầu tư chưa ra hàng.
Chị Bùi Thị Thảo, một khách hàng đã đăng ký chờ sắm căn hộ Việt Hưng Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm ở quận Hoàn Kiếm nên muốn mua 1 căn chung cư giá cả vừa phải ở những quận lân cận . Ở Việt Hưng Green Park vừa thuận tiện tuyến đường đi làm , giá cả lại phải chăng , không gian lại khoáng đãng mà gần trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ lựa chọn 1 căn hộ tại đây. Hi vọng gần đến lúc chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được 1 căn đẹp”.
Hằng ngày, căn hộ chiếc Việt Hưng Green Park đón tiếp hàng trăm lượt khách tới thăm quan, đánh giá Dự án
Sống tiện thể nghi trong căn hộ xanh
ví như xét về khách quan, Việt Hưng Green Park thu hút bởi mang giá khá thấp cộng với vị trí trung tâm tại thị xã Long Biên thì phổ quát điểm nổi bật về một thể ích ngay trong Công trình cũng khiến cho Việt Hưng Green Park chinh phục được quý khách khi so sánh có các căn hộ ở cùng tầng lớp thị trường .
phổ thông cư dân Việt Hưng Green Park lâu dài tỏ ra phấn chấn bởi không gian sống tương lai của họ sẽ sở hữu phần nhiều nhân thể ích hiện đại như bể bơi, sân chơi trẻ con , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, các tiện ích dùng cho nhu cầu những thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con nít , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi…
vietnamnet
Sống xanh - Phúc lớn Lợi phổ quát là các điểm thu hút mà Việt Hưng Green Park mang lại cho những cư dân trong khoảng thời gian dài
không chỉ tự hào vì có hệ thống tiện thể ích vượt bậc trong tầng lớp căn hộ giá tốt, công trình Việt Hưng Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là Công trình đầu tiên ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tín dụng Quốc tế IFC thuộc ngân hàng thế giới cấp vào tháng 11/2016 vừa mới đây .
“Môi trường sống trong sạch cùng giá bán sử dụng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những ích lợi mà các giải pháp ứng dụng khoa học xanh tiên tiến mà chúng tôi đã thiết kế và xây dựng tại đây, nhằm mang đến cho cư dân Việt Hưng Green Park một cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu cơ Capital House nhấn mạnh
Việt Hưng Green Park đang chứng minh điều ngược lại lúc xây dựng một Dự án với luôn thể ích nổi bật , các căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nằm tại vị trí cơ sở liên lạc thuận tiện.
dự án Việt Hưng Green Park đã sớm phát triển thành dự án được chú ý tại địa bàn huyện Long Biên và những vùng lân cận khi đã bán được hơn 50% căn hộ chỉ sau 3 tháng mở bán.
cơ sở công cùng tiện lợi
Nằm ngay cạnh sông Đuống, nơi với phong thủy bậc thấp ở phía Đông thủ đô và mang lợi thế hàng đầu để phát triển: Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ, dự án Việt Hưng Green Park nằm ngay mặt đường lại gần 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc chuyển di vào nội đô và những tỉnh giấc lân cận trở nên dễ dàng .
Việt Hưng Green Park được thừa hưởng rất nhiều hệ thống cơ sở vật chất và tiện thể tích phố hội như trường học, siêu thị, bệnh viện: bí quyết siêu thị Big C 3km, TTTM Aeon Mall 5km, cách thức trường tiểu học cơ sở Phúc Lợi 300m, trường trung học phổ thông tại Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét,…
1 điểm thu hút đáng chú ý nữa là nằm sắp Công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Việt Hưng Green Park được được hưởng đông đảo dịch vụ cao cấp của Công trình này và ở những khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại…
nhân thể ích nổi trội
Việt Hưng Green Park có diện tích xây dựng dự án 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Nằm ở thị xã Long Biên, Công trình Việt Hưng Green Park sẽ cung ứng ra thị trường 680 căn hộ sở hữu chỉ tiêu đem lại cho cư dân một cuộc sống xanh có nhân tiện ích toàn bộ.