Nội thất căn hộ mẫu Bel Air Hà Nội

Chung cư Bel Air Hà Nội - Công trình căn hộ đạt chứng chỉ xanh quốc tế đang trong thời kỳ hoàn thiện để bàn giao cho khách vào giữa tháng 4.
Trong thông báo thi công Công trình căn hộ tháng hai gửi tới các bạn , chủ đầu tư Capital House cho biết, phần thô công trình đã xây dựng xong; các doanh nghiệp thi công đang hoàn thiện một số hạng mục còn lại. Cụ thể, sàn gỗ đã lát đến tầng 28, sơn hoàn thiện và nội thất thi công tới tầng 26, è cổ thạch cao hoàn thành ở tầng 32, nhôm kính phủ 40% mặt ngoài dự án…
Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội
không những thế , khu cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trọng điểm, con đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… đang trong khâu rút cuộc . Trước Đó, hệ thống cây xanh được trồng để bám rễ nhằm hạn chế hiệu ứng nhà kính, tăng diện tích phủ xanh và tạo ra môi trường sống trong lành cho cư dân Bel Air Hà Nội.
Tiến độ thi công Công trình Bel Air Hà Nội nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn kế hoạch hai tháng.
Đại diện chủ đầu cơ cho biết, do những hạng mục Dự án kiểu dáng và sử dụng vật liệu vun đắp theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tín dụng Quốc tế IFC (World Bank) nên việc thi công chú trọng để đảm bảo các tiêu chí khắt khe của chứng chỉ.
“Chúng tôi đã dồn nhân công và nguồn tiền với để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện công trình . dự kiến các căn hộ Bel Air Hà Nội sẽ bàn ủy quyền cư dân vào giữa tháng 4 đến , sớm 2 tháng so mang kế hoạch trước đó”, đại diện chủ đầu cơ khẳng định.
Chủ đầu cơ Capital House vừa tung 50 căn hộ rút cuộc của dự án Bel Air Hà Nội.
Ông nai lưng quang quẻ Tuyến, chủ căn hộ ở tầng 22 tòa A1 san sớt , tháng nào ông cũng qua Công trình để thăm dò tiến độ. lúc biết thông tin chủ đầu tư bàn giao nhà vào giữa tháng 4, ông cộng gia đình rất vui mừng.
Theo chủ đầu tư , hiện chỉ còn 50 căn hộ rốt cục nhưng lượng khách đặt tìm hơi lớn. phần lớn số căn hộ còn lại đều có diện tích rộng, thông thoáng, mang 3 phòng ngủ thích hợp với những gia đình đa thế hệ hoặc đông người mang thể tiêu dùng tối đa môi trường sống .
Ông Trịnh tùng bá , quản lý lớn mạnh công trình xanh Capital House cho biết, một môi trường sống nhân thể ích tiên tiến, đồng bộ, môi trường sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm chi phí là các điểm thu hút tại Dự án Bel Air Hà Nội. có chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Bel Air Hà Nội sẽ tránh khoảng 30% mức giá dùng điện, nước màu tháng
Khách mua nhà nhận chiết khấu lên tới 3% và miễn phí những nhà sản xuất sinh hoạt sở hữu tổng trị giá lên tới hơn 300 triệu đồng trong khoảng chủ đầu tư Capital House.
Chủ đầu cơ Dự án Bel Air Hà Nội cho biết, Dự án vượt bậc trong thị trường khu vực Lê Văn Lương kéo dài ko chỉ chứng nhận quốc tế EDGE mà còn ở vị trí chiến lược với tầm nhìn hướng hồ. Hiện, 95% trong tổng số 760 căn hộ thương lượng thành công trước thời điểm cất nóc giữa tháng 10/2016. dự định, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà trước tháng 4/2017.
Bel Air Hà Nội sở hữu lợi thế nằm trên vị trí vàng liên lạc, dễ dàng kết nối với trung tâm Thủ đô.
Đợt này, chủ đầu tư Capital House tiếp diễn tung ra thị phần những căn hộ chung cục với phổ thông chính sách giảm giá cho người có trước ngày 31/1.
Cụ thể, chủ đầu cơ sẽ chiết khấu hai,5% hầu hết căn hộ và giảm thêm 3% cho khách mua nhà tại tòa A1. ngoài ra, cư dân được miễn phí 5 năm những dịch vụ: phí quản lý tòa nhà, đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids... với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng. Trong ngừng thi côngĐây , học phí tại TD Kids là 250 triệu đồng, có thể chuyển nhượng.
"Đây là mức chiết khấu to cho các bạn để ý tới căn hộ cao cấp Bel Air Hà Nội bởi các nhu cầu sinh hoạt gia đình, một thể nghi, giáo dục, vui chơi tiêu khiển đều đáp ứng mà ko tốn phổ quát chi phí", đại diện chủ đầu tư cho biết.
nhiều giảm giá trong đợt mở bán cuối công trình Bel Air Hà Nội.
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Bel Air Hà Nội nằm kề cận những công viên và hồ điều hòa to với diện tích 23ha và 16,6ha, mang tầm nhìn rộng và thông thoáng. Dự án do kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của đơn vị NKB Archi thiết kế với khoảnh xanh rộng to .
Bel Air Hà Nội vun đắp hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô phỏng khu rừng nhiệt đới, phương pháp nhau khoảng 4 tầng sẽ có thêm một khu vườn treo chung. Đây là điểm nổi bật cho môi trường sống trong lành tại đây.
có những biện pháp cách nhiệt hiện đại , căn hộ Bel Air Hà Nội luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low - E 2 lớp. đa số nhằm tiết kiệm tối đa mức giá cho việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ.
những giải pháp tiết kiệm và sử dụng năng lượng tái hiện giúp công trình được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống tại đây, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí tiêu dùng điện nước hàng tháng.