Mỹ đình plaza 2 gây sốt trước đợt mở bán

thông báo mới nhất được chủ đầu tư Mỹ Đình Plaza 2 (Tòa nhà đa năng Đức Phương) vừa đưa ra ko chỉ hỗ trợ cho các Anh chị em cũ đã đăng kí góp vốn tại Dự án mà còn là cơ hội để họ với một căn hộ đương đại mang giá thành giảm giá .
Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình hai , quận Nam từ Liêm, Hà Nội) là Dự án hổ lốn Văn phòng, trung tâm thương nghiệp và Căn hộ cao cấp. công trình mang tổng diện tích đất 5.568m2. Trong ngừng thi côngĐây , diện tích vun đắp hai .155m2.
Theo ngoại hình ban đầu , Dự án chỉ mang ngoài mặt vun đắp đến 11 tầng do tổ chức TNHH Đức Phương làm chủ đầu tư . Sau lúc tổ chức TNHH Đức Phương cộng tác sở hữu doanh nghiệp CP BIDGROUP (công ty BID Việt Nam) thì đã xin điều chỉnh công trình thành hai tòa, một tòa 25 tầng và 1 tòa 29 tầng.

như vậy , lúc đơn vị TNHH Đức Phương đang làm chủ đầu cơ, đã mang một số quý khách đăng kí góp vốn tại Dự án. Theo chậm tiến độ, nhằm đảm bảo lợi quyền và cũng như hỗ trợ cho quý khách , tổ chức TNHH Đức Phương vẫn kế thừa các hợp đồng sở hữu những khách hàng cũ. song song có thêm các chế độ đãi ngộ đặc biệt cho khách hàng .
"Những quý khách cũ đã đặt cọc mua căn hộ dự án Mỹ đình plaza 2 (tòa nhà đa năng Đức Phương) có đơn vị TNHH Đức Phương (chủ đầu tư) duyệt y sàn giao dịch tỉnh thành mới Hà Nội trước đây, được tiếp diễn việc mua nhà của Dự án sở hữu các chính sách tương trợ như sau:

Giảm 15% mức giá so mang bảng giá niêm yết, hỗ trợ trả lãi xuất mang khoản tiền đã nộp trước đây, trường hợp khách hàng không còn nhu cầu tiếp tục mua căn hộ sẽ thực hành thanh lý giao kèo đặt mua căn hộ trước đây và được tương trợ lãi suất mang khoản tiền đã nộp trước đây. Thời hạn đăng ký tiến hành thủ tục trước ngày 10/04/2017.

Chung cư Mỹ đình plaza 2 Mỹ Đình nằm tại số 99 tuyến đường nai lưng Bình. Đây là một trong những vị trí thuận lợi tại thị trấn Mỹ Đình 2 , giáp cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. từ đây cư dân không mất phổ thông thời gian để đi lại ra ngoại ô hay vào nội thành thông qua những tuyến phố như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Quốc Lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.
Kết nối cơ sở thuận tiện sở hữu viện 198, Indochina Plaza, Sân chuyển di Mỹ Đình, Khách Sạn Mariot, trung tâm Hội Nghị quốc gia , BigC Thăng Long và những trường Đại Học bậc nhất như Đại Học thương mại, đất nước, Ngoại Ngữ.

những căn hộ tại chung cư 99 trần Bình được bề ngoài phổ biến về diện tích, với trong khoảng 2 tới 4 phòng ngủ. ko gian các phòng của công trình chung cư Mỹ đình plaza 2 khôn xiết đa dạng và thoáng mát. Ánh sáng cùng ko khí lưu thông tốt . phần lớn sở hữu đến cuộc sống trong lành về sức khỏe và luôn thể ích cho cuộc sống của cư dân.

Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, xã Mỹ Đình hai, huyện Nam từ Liêm, Hà Nội) là Công trình hỗn hợp văn phòng, trọng điểm thương nghiệp và căn hộ cao cấp. Dự án mang tổng diện tích đất 5.568m2, trong chậm triển khai , diện tích xây dựng hai.155m2.

Theo thiết kế ban đầu, dự án chỉ với mẫu mã xây dựng tới 11 tầng do đơn vị TNHH Đức Phương khiến chủ đầu cơ. Sau lúc tổ chức Đức Phương cộng tác sở hữu đơn vị cổ phần Bidgroup (Công ty BID Việt Nam), Dự án xin điều chỉnh thành 2 tòa 25 tầng và 29 tầng.

Chung cư Mỹ đình plaza 2 Mỹ Đình nằm tại 1 trong các vị trí trung tâm nhất phường Mỹ Đình hai, cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. từ đây, cư dân không mất phổ biến thời gian để di chuyển ra ngoại ô hay vào nội thành duyệt các con đường như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, quốc lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.

Dự án hưởng lợi từ hạ tầng tăng trưởng sở hữu viện 198, Indochina Plaza, sân đi lại Mỹ Đình, khách sạn Mariot, trọng điểm hội nghị quốc gia, BigC Thăng Long và những trường đại học bậc nhất như thương mại , quốc gia, Ngoại ngữ.
những căn hộ tại chung cư 99 nai lưng Bình được thiết kế phổ biến về diện tích, có trong khoảng hai tới 4 phòng ngủ. ko gian các phòng luôn nhiều và thoáng mát có anh sáng cộng ko khí lưu thông thấp . Cư dân sẽ sở hữu cuộc sống một thể nghi trong môi trường sống trong sạch.