Điểm nổi trội của siêu dự án Red River View

Red River View là tổ hợp đa chức năng có đầy đủ các tiện ích cộng đồng và các khu vui chơi giải trí. Đây sẽ là nơi cư dân có thể nghỉ ngơi, thư giãn, luyện tập thể dục thể thao và sinh hoạt cộng đồng.

Tiện ích nổi trội của Red River View
Tiện ích nổi trội của Red River View

KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Red River View Lạc Trung với một trung tâm thương mại gồm nhiều cửa hàng tiện ích, trung tâm mua sắm, ngân hàng, nhà hàng và khu vui chơi giải trí, là một phần quan trọng nhằm đáp ứng không chỉ nhu cầu mua sắm những nhu yếu phẩm hằng ngày, mà cả những thương hiệu hàng hóa cao cấp, hoặc là nơi tổ chức những buổi tiệc đông vui.

CÔNG VIÊN TRUNG TÂM

Công viên trung tâm, trái tim của cộng đồng chung cư Red River View với một hồ nước lớn, bao quanh bởi những con đường dành cho người đi bộ, và những khoảng không gian mở như suối nước, hòn non bộ, ghế đá ven đường cùng các dàn hoa để nghỉ chân.

Công viên này nằm ở vị trí không xa các tiểu khu, để người dân có thể rảo bộ tới hằng ngày, tạo nên một nếp sống lành mạnh với nhiều vận động và không khí trong lành.

CÂU LẠC BỘ SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG

Câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng và trung tâm thể thao, nằm ở trung tâm khu công viên với diện tích 1.07ha. Khu vực này gồm: bể bơi, phòng tậm, trung tâm chăm sóc trẻ em, hội trường lớn, quán café, sân Tennis và các công trình tiện ích khác cho các hoạt động vui chơi giải trí. Với hàng loạt lựa chọn, cư dân có thể dễ dàng tham gia những môn thể thao và các loại hình giải trí yêu thích.

Tiện ích nổi trội của Red River View

CLB sinh hoạt cộng đồng

HƠN 40 TIỆN ÍCH NỘI KHU

Đến với Red River View Lạc Trung sẽ  mang đến cho bạn không gian sống khép kín, an toàn với 40 tiện ích nội khu như vườn cây, khu thể thao phức hợp, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ sức khỏe, câu lạc bộ năng khiếu, hiệu thuốc, siêu thị tiện ích, phòng khám, vườn treo, cafe trên cao.... Bạn sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống phục vụ đầy đủ nhu cầu thiết yếu của gia đình ngay trong khu đô thị mà bạn không phải đi đâu ra xa khỏi mái ấm của mình.

Những con đường dạo bộ rợp bóng cây, những khóm hoa rực rỡ theo mùa, thảm cỏ xanh mướt.... tất cả tạo nên một không gian thư giãn, bình an tuyệt đối. Dự án chung cư Red River View – mang đến không gian sống hoàn hảo!