DELTA trở thành tổng thầu xây dựng dự án Red River View

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vải sợi May mặc Miền Bắc TET đã lựa chọn đơn vị Delta làm nhà thầu thi công chính cho dự án Red River View Lạc Trung, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dân thủ đô một môi trường sống trong lành và tươi mát.

Tập đoàn DELTA chính thức trở thành tổng thầu của dự án Red River View

Tập đoàn DELTA chính thức trở thành tổng thầu của dự án Red River View

Dự án Red River View cũng góp phần đáng kể trong việc tạo nên một Hà nội hiện đại nhưng vẫn lưu giữ được vẻ đẹp kiến trúc đặc trưng. Mặt đứng công trình được định hướng thiết kế theo kiểu “vách mềm” với rất nhiều khoảng trống trồng cây xanh, và đặc trưng là hàng cọ xanh theo đúng cái tên Red River View, các vách chắn nắng di động để tạo tầm nhìn tối đa ra phía hồ nước, cây xanh để mang lại tiện nghi ở cao cấp.

Để xây lên một chung cư đẳng cấp thì tất nhiên không thể chọn những nhà thầu có chất lượng vừa phải, càng không nên chọn nhà thầu không có tên tuổi. Vì ý định mang đến cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp thì mỗi căn hộ hay cả tòa nhà Red River View đều phải đạt được một chất lượng tốt. Trong số ít nhà thầy làm được điều này thì nhà thầu Delta là cái tên được chọn.

Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án chung cư Red River View diễn ra tại Hà Nội, giữa đại diện Công ty Cổ phần Vải sợi May mặc Miền Bắc TET và Tập đoàn DELTA..