Căn hộ Red River View là căn hộ chung cư đáng sống nhất 2017

Với một vị trí đắc địa kèm theo những dịch vụ tiện ích cao cấp, chung cư Red River View hứa hẹn sẽ là căn hộ chung cư đáng sống nhất năm 2016 cho khách hàng tại thủ đô Hà Nội.

Căn hộ chung cư Red River View

Căn hộ chung cư Red River View là lựa chọn lý tưởng năm 2017
Căn hộ Red River View được thiết kế với 12 căn hộ/ sàn. Trong đó có 5 thang máy chất lượng cao. Đặc biệt là các căn hộ được thiết kế thông minh sẽ tận dụng diện tích tối ưu từ đó tạo cảm giác thông thoáng cho căn hộ của bạn. Các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với khu vực Logo thiết kế rộng có thể kê bàn café, đây là một nơi lý tưởng để bạn và gia đình có thể tận hưởng cảm giác thoải mái ngay tại nhà của mình
Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Hai Bà Trưng, Red River View là một dự án tổ hợp văn phòng cho thuê và nhà ở thương mại nằm tại vị trí mặt đường Hoàng Ngân và đường Lê Văn Lương. Với một vị trí đắc địa như vậy kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích cao cấp. Hứa hẹn, căn hộ Red River View là căn hộ chung cư đáng sống nhất 2016.

Đặc biệt là với tầm nhìn, sứ mệnh Lãnh đạo tập đoàn Delta có mong muốn mang tới một không gian sống thật hiện đại, phóng khoáng, tự nhiên, thư thái nhất đến với cư dân trong tương lai không xa. Kết hợp với bề dày kinh nghiệm TEXTACO, dự án Red River View Lê Văn Lương chắc chắn sẽ trở thành căn hộ chung cư đáng sống nhất 2017.


Chung cư Red River View tại đường sẽ mang đến cho mọi người sinh sống tại đây đầy đủ những tiện ích vốn có
Từ các dịch vụ như nhà trẻ, nhà hàng, khu Cafe, Spa,  tập GYM, Siêu thị,… cho tới nhiều những dịch vụ cao cấp khác mà các dự án chung cư khác khó có được như: Spa, phòng khám Đa khoa. Với bể bơi ngoài trời, đường dạo bộ, phòng đọc sách,… bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích này một cách nhanh chóng và hiện đại nếu bạn sở hữu ngay
Khách hàng sống tại chung cư Red River View Lạc Trung sẽ được đảm bảo an ninh ở mức tối đa. Nhờ có hệ thống an ninh đảm bảo kết hợp với đội ngũ bảo vệ cấp bởi công ty chuyên nghiệp như công ty PMC. Cư dân tại đây sẽ có thẻ cư dân riêng để đi lại và ra vào bãi đỗ xe, toà nhà hay thang máy. Mọi sự ra vào đều được giám sát cực kỳ chặt chẽ 24/7 nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ an ninh tại đây.