Chủ đầu tư dự án Red River View Lạc Trung

Chủ đầu tư dự án Red River View Lạc Trung là Công ty Cổ phần Vải sợi May mặc Miền Bắc TET
Công ty cổ phần vải sợi may mặc miền Bắc (TEXTACO) tiền thân là Tổng công ty vải sợi may mặc thuộc Bộ Thương Mại thành lập ngày 27/05/1957. Qua nhiều lần thay đổi, đến ngày 22/02/1995 được chuyển thành Công ty vải sợi may mặc miền Bắc. Ngành nghề kinh doanh: sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu hàng dệt may, bông vải sợi, thuốc nhuộm, hàng da...;kinh doanh dịch vụ kho nhà xưởng; buôn bán hàng tiêu dùng.
Qua gần nửa thế kỷ phát triển Công ty đã thực hiện tốt nhiệm vụ hậu cần cung cấp sản phẩm may mặc cho cuộc kháng chiến chống Mỹ và đạt được những thành tựu to lớn trong sản xuất kinh doanh thời kỳ đổi mới. Hiện nay Công ty đã chuyển sang là doanh nghiệp cổ phần, việc cổ phần hóa trong điều kiện hội nhập chắc chắn Công ty sẽ đạt được những thành tựu mới trong điều kiện mới.

TEXTACO hiện có phạm vi hoạt động trên cả nước, hệ thống cơ sở vật chất của Công ty bao gồm cửa hàng, tổng kho, các nhà máy may tập trung ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, các đơn vị kinh doanh vệ tinh, các cửa hàng đại lý ở các tỉnh thành phố trên cả nước.

Nhà máy may xuất khẩu Lạc Trung với hơn 1000 thiết bị được thành lập trên 20 năm có những khách hàng truyền thống là những hãng kinh doanh hàng may mặc nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong những năm qua sản phẩm của nhà máy đã chiếm lĩnh thị trường Châu Âu, Mỹ, EU, Hàn Quốc, Nhật Bản...với uy tín, chất lượng ngày càng được củng cố được nhiều khách hàng đến và đặt quan hệ lâu dài.

Khu tổng kho và văn phòng cho thuê Đức Giang, Giáp Bát với diện tích sàn trên 30,000 m2 có khả năng đáp ứng nhu cầu tiếp nhận, dự trữ, chu chuyển, cung ứng hàng hóa cho các doanh nghiệp lớn, thị trường lớn phía Bắc, doanh thu mỗi năm hàng chục tỷ đồng. Khu vực kho với cơ sở hạ tầng tốt đảm bảo an toàn an ninh, bảo quản hàng hóa và xuất nhập thuận lợi là địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu.

Chủ đầu tư dự án Red River View - Textaco
Chủ đầu tư dự án Red River View - Textaco

ĐHCĐ bất thường của CTCP Vải sợi may mặc miền Bắc (TET) diễn ra vào cuối tháng 11 vừa qua đã thông qua nội dung chấp thuận cho nhóm nhà đầu tư Delta, bao gồm CTCP Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Delta, CTCP Xây dựng và Ứng dụng Công nghệ Delta- V và bà Nguyễn Thị Kim Dung được sở hữu đến tối đa 79% số cổ phiếu đang lưu hành của công ty (4,51 triệu cổ phiếu) mà không cần chào mua công khai.
Điều này có nghĩa nhóm cổ đông Delta sẽ nắm quyền chi phối TET sau khi hoàn tất đợt chào mua này. Hiện tại, các cổ đông nội bộ, ban lãnh đạo TET đã đồng loạt đăng ký bán ra cổ phiếu. Mới đây nhất, nhóm 10 cổ đông tại TET đã đăng ký bán ra tổng cộng 3,41 triệu cổ phiếu và thời gian thực hiện ngay trong tháng 12/2016. Trong khi đó, nhóm cổ đông Delta cũng đăng ký mua vào gần 4 triệu cổ phiếu TET.
Nhắc tới Delta, đây là cái tên không quá xa lạ trong trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp tại Việt Nam, bên cạnh những nhà thầu tư nhân lớn khác như Hòa Bình, Coteccons.
Thông báo về giao dịch cổ phiếu trên trang chủ của Textaco ngày 6/12.

Như vậy có thể khẳng định Delta chính là chủ đầu tư đứng đằng sau dự án Red River View Lạc Trung. Với Delta, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có một chủ đầu tư uy tín và có thương hiệu trên thị trường bất động sản, xây dựng dân dụng và công nghiệp. Delta cũng là một trong 3 nhà thấu lớn nhất miền Bắc hiện nay.

Delta - chủ đầu tư Red River View Lạc Trung
Delta - chủ đầu tư Red River View Lạc Trung